Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

Giới thiệu Giàn phơi Hòa Phát cung cấp giải pháp giúp bạn cải thiện không gian sinh sống, mở rộng diện tích sinh hoạt hiệu quả thông qua việc sử dụng các loại giàn phơi quần áo thông minh nhất hiện nay có khả năng gấp gọn tiện lợi.

Đến với giàn phơi Hòa Phát bạn sẽ được làm việc cùng các đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Bởi thế, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những giải pháp phơi quần áo tốt nhất cho gia đình bạn nói riêng và gia đình Việt Nam nói chung.

Hòa Phát cam kết rằng sẽ mang đến Quý khách hàng những sản phẩm, thiết bị chất lượng cao với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệu, theo đó chúng tôi luôn luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc hay khó khăn của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm để bạn an tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng

 

Mang đến giải pháp phơi quần áo tiện lợi giúp cải thiện diện tích sinh hoạt và bảo vệ sức khỏe người dùng thông qua những mẫu giàn phơi thông minh cao cấp với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Tìm kiếm và cung cấp đến tay khách hàng những thiết bị gia đình thông minh và Hòa Phát sẽ là nơi người dùng có thể tìm kiếm các sản phẩm tiện ích để xây dựng nên ngôi nhà thông minh dành cho riêng mình.

  • Đối với khách hàng:  mang đến những sản phẩm chất lượng cao CHÍNH HÃNG 100%, cam kết dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • Đối với nhân viên: luôn trao dồi kiến thức hỗ trợ khách hàng tối đa, tạo môi trường năng động, sáng tạo, tìm kiếm những sản phẩm tiện ích nhất dành cho cộng đồng.
  • Đối với xã hội: hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín tạo nên Thương hiệu – Thương hiệu tạo nên Thành công.

Sau nhiều năm cùng đồng hành cùng quý khách hàng với vị trí là một nhà kinh doanh, Giàn phơi Hòa Phát là thương hiệu đầu tiên luôn được nhắc đến của các đối tác kinh doanh như: doanh nghiệp xây dựng nhà thông minh, nhà thầu xây dựng nhà phố, chung cư, căn hộ mini cùng các hộ gia đình tại các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu,…

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết và không ngừng cải tiến để có thể cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất đến hàng ngàn khách hàng.

 

Các sản phẩm được cung cấp tại Hòa Phát luôn được kiểm tra chất lượng trước khi trao đến tay khách hàng để đảm bảo rằng:

  • Cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường do được nhập trực tiếp không qua trung gian.
  • Ngoài ra khi mua hàng tại tổng kho giàn phơi Hòa Phát bạn sẽ được hưởng các chính sách đãi ngộ như:
  • Hòa Phát thường xuyên chạy chương trình Khuyến mãi – Giảm giá – Tặng kèm – Tri ân khách hàng hàng tuần, hàng tháng.
  • Chế độ bảo hành MIỄN PHÍ chuyên nghiệp – Áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng nếu sản phẩm lỗi do NSX.
  • Tổng dài viên luôn luôn lắng nghe – giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng cần.
  • Hỗ trợ giao hàng TOÀN QUỐC – Cho xem hàng trước khi nhận

- MẪU GIÀN PHƠI THÔNG MINH HÒA PHÁT

- MẪU LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG, CỬA SỔ

 

VỀ TRANG CHỦ TỔNG KHO GIÀN PHƠI HÒA PHÁT ẤN VÀO ĐÂY