Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sửa Chữa Giàn Phơi Thông Minh tại Tổng Kho Hòa Phát

18/06/2023
Tin tức

Để có thể nhanh chóng khắc phục được lỗi thường gặp ở giàn phơi, các bạn cần phải biết tổng quan về cách hoạt động của một bộ giàn phơi như thế nào.

Cấu tạo chung của một bộ giàn phơi sẽ bao gồm 3 phần chính gồm có: dây cáp, thanh phơi, bộ tời. Cơ chế vận hành của giàn phơi cũng khá đơn giản. Dây cáp là bộ phận kết nối giữa bộ tời và thanh phơi

Sửa Chữa Giàn Phơi Thông Minh tại Tổng Kho Hòa Phát

 

1. Sửa Dây Cáp Giàn Phơi Thông Minh Bị Rối Hoặc Đứt
Sau một thời gian sử dụng nếu bạn không tra mỡ bò cho dây cáp thường thì chúng sẽ dễ bị gắt và ma sát với các dẫn hướng làm mài mòn cáp nhanh chóng, sau đó gat ra hiện tượng đứt cáp.

Hoặc trong quá trình sử dụng bạn hạ giàn phơi quá mức cho phép sẽ dễ gây rối dây cáp giàn phơi bên trong bộ tời gây khó khăn khi vận hành giàn phơi.

Tùy và tình trạng cáp mà bạn có thể chọn sửa hoặc thay dây cáp giàn phơi thông minh để tiếp tục sử dụng.

Nếu bạn không am hiểu về nguyên lý vận hành của giàn phơi thì có thể liên hệ dịch vụ sửa cáp giàn phơi tại Hòa Phát để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi cam kết kiểm tra kỹ lượng và chọn ra giải pháp tốt nhất cho bạn và đảm bảo an toàn nhất.


2. Thay hoặc Sửa Bộ Tời Giàn Phơi
Dịch vụ sửa bộ tời giàn phơi thông minh phát sinh khi giàn phơi có các dấu hiệu như: tay quay bị cứng khó điều khiển thanh phơi (do rối cáp bên trong), quay nặng tay, bị kẹt cứng,…

Dịch vụ thay bộ tời giàn phơi thông minh phát sinh khi tay quay bộ tời bị gãy do phơi đồ quá trọng lượng của giàn phơi hoặc bạn bị thất lạc tay quay không thể điều khiển giàn phơi (xảy ra trên giàn phơi gắn trần tay quay rời).


3. Sửa Thanh Phơi Bị Cong Vẹo, Biến Dạng
Trong quá trình sử dụng giàn phơi, bạn vô tình phơi quá tải trọng cho phép của giàn phơi sẽ dễ dẫn đến tình trạng giàn phơi bị biến dạng cong vênh.

Với hư hỏng này bạn có thể tự khắc phục dễ dàng bằng cách gỡ thanh phơi xuống và nắn lại. Tuy nhiên nghiêm trọng hơn là thanh phơi bị gãy thì bạn cần thay mới thanh phơi để đảm bảo an toàn hơn nhé! LIÊN HỆ:0973.768.789 để được hỗ trợ.


4. Thay Dẫn Hướng Giàn Phơi
Hệ thống dẫn hướng là bộ phận rất ít hư hỏng tuy nhiên khi sử dụng một thời gian dài chúng có thể bị ma sát nhiều mà mài mòn đi, do đó khi phát sinh hư hỏng bạn cần thay mới.

 

Sửa Chữa Giàn Phơi Thông Minh tại Tổng Kho Hòa Phát

 


Cách Dùng Giàn Phơi Thông Minh Bền Lâu


Để sử dụng giàn phơi đồ thông minh bền lâu, hạn chế hỏng hóc bạn cần dùng giàn phơi đúng cách như sau:

1. Điều Khiển Giàn Phơi Đúng Cách
Khi điều khiển nâng/hạ giàn phơi bạn cần quay tay quay đúng chiều như sau:

Quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh lên cao
Quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp.
Việc nâng hạ giàn phơi sai cách sẽ dễ dẫn đến tình trạng rối cáp thậm chí là đứt cáp.


2. Dàn Đều Quần Áo Trên Thanh Phơi
Dàn đều quần áo trên thanh phơi là cách để giàn phơi cân bằng và cũng hạn chế được các tình trạng cong vênh do lực tải 2 đầu thanh phơi chênh lệch quá lớn.

3. Kiểm tra, bảo dưỡng giàn phơi thông minh 3-6 tháng/lần
Việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh có thể tự làm tại nhà đơn giản, bạn chỉ cần tra dầu mỡ vào dây cáp để cáp hoạt động trơn tru hơn và hạn chế ma sát nhiều với các Puly dẫn hướng, làm tăng độ bền của sản phẩm.

 

Sửa Chữa Giàn Phơi Thông Minh tại Tổng Kho Hòa Phát

5 Lý Do Khiến Bạn Nên Chọn Sửa Giàn Phơi Thông Minh Tại Hòa Phát


1. Giá Sửa Chữa Giàn Phơi Rẻ Nhất TPHCM, Hà Nội
2. Sửa Chữa Giàn Phơi Sau 30 Phút Đặt Lịch
3. Thợ Sửa Giàn Phơi Chuyên Nghiệp
4. Sử Dụng Linh Kiện Chính Hãng 100%
5. Bảo Hành Linh Kiện Thay Thế

HÃY GỌI NGAY ĐẾN CHÚNG TÔI KHI BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA THAY CÁP

HOTLINE: 0973.768.789

  •  
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

GIÀN PHƠI THÔNG MINH THANH XUÂN , HÀ NỘI

GIÀN PHƠI THÔNG MINH THANH XUÂN , HÀ NỘI

GIÀN PHƠI THÔNG MINH TÂY HỒ, HÀ NỘI

Giàn phơi thông minh đang dần trở nên quen thuộc đối với mỗi gia đình ở Tây Hồ Hà Nội. Bởi lẽ dân số ngày càng gia tăng đồng nghĩa với việc diện tích nhà ở bị thu hẹp. Các gia đình sinh sống tại chung cư, căn hộ

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa uy tín

 Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa uy tín Nếu như bạn muốn tìm địa chỉ giàn phơi quận Đống Đa uy tín giá tốt thì hãy đến Hòa Phát. Đơn vị nãy đã khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực này. Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chính sách bảo hành của Hòa Phát lên đến 5 năm. Điều này giúp Hòa Phát chiếm trọng niềm tin của người tiêu dùng. Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa uy tín Giàn phơi Hòa Phát có nhiều ưu điểm nổi trội như sau: - Độ bền và tính thẩm mỹ cao. - Khả năng chịu lực tốt giúp phơi được nhiều quần áo cùng lúc. - Hệ thống mô tơ an toàn điều khiển chuẩn xác. - Giá thành của giàn phơi Hòa Phát vừa phải, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng

Loại cửa lưới chống muỗi mở quay cũng không được đánh giá cao về sự tiện nghi, hiện đại như dạng cửa cuốn, lùa hay dạng xếp. Cửa yêu cầu khắt khe hơn về không gian lắp đặt và chiếm nhiều diện tích hơn. Tuy nhiên, cửa vẫn được nhiều hộ gia đình lựa chọn vì phù hợp với không gian, thiết kế cửa của ngôi nhà.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Bình Dương uy tín

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Bình Dương uy tín

Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh quận Tân Bình uy tín

Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh quận Tân Bình uy tín