Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SỬA CHỮA GIÀN PHƠI THÔNG MINH tại Hà Nội

( 11 đánh giá )

Liên hệ : 0973.768.789

SỬA CHỮA GIÀN PHƠI THÔNG MINH

 

SỬA CHỮA THAY CÁP, LINH KIỆN GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI HÀ NỘI

 

 Chuẩn bị đầy đủ các loại thiết bị như: kìm, tuốc nơ vít, thang nhôm. Bước 2: Tháo bỏ các đai treo để hạ thanh phơi xuống, sau đó cắt bỏ các phần dây cáp bị đứt (lưu ý: hãy nhớ trình tự khi tháo giàn phơi nhé! Bước 3: Gấp đôi sợi cáp tời và lấy 2 đầu dây xuyên qua rãnh ròng rọc được cố định trên trần.

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

SỬA CHỮA GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Thay Dây Cáp Giàn Phơi Thông Minh Tại Nhà Hà Nội 

 
Dây cáp giàn phơi thông minh bị đứt hoặc cáp bị mài mòn là dấu hiệu cho thấy giàn phơi quấn áo bị hư hỏng, việc thay dây cáp giàn phơi thông minh cũng khá phức tạp, do đó nếu bạn không hiểu về nguyên lý hoạt động của chúng thì sẽ không thể tự thay dây cáp giàn phơi được.
 
Nhận thấy nhu cầu thay cáp giàn phơi thông minh ngày càng cao, Hòa phát nhận thay dây cáp giàn phơi tại nhà Hà Nội với giá siêu rẻ chỉ từ 200K phù hợp với tất cả loại giàn phơi thông minh gắn trần hiện nay. Đừng bỏ lỡ bài viết này, nếu bạn đang cần tìm hiểu giá thay dây cáp giàn phơi và cách tự thay dây giàn phơi tại nhà giá rẻ?
 

Dịch Vụ Thay Dây Cáp Giàn Phơi Thông Minh Hà nội

 
Các Nguyên Nhân Khiến Dây Cáp Giàn Phơi Bị Hỏng, Đứt
Một số lý do khiến dây cáp giàn phơi thông minh bị đứt, hỏng như:
 
Thời tiết bị tác động, bị oxy hoá khi bị thấm nước mưa quá nhiều (Do đó khi cần lắp giàn phơi ở ban công thì nên sử dụng các loại cáp tời chống gỉ tốt như Inox 316, Inox 304,…)
Giàn phơi bị rối cáp và người dùng cố kéo quá mạnh tay khiến giàn phơi bị ma sát mạnh nên mòn dần và đứt.
Người dùng phơi đồ quá trọng tải khuyến nghị của nhà sản xuất.

Dịch Vụ Thay Dây Cáp Giàn Phơi Thông Minh Tận Nhà Hà nội

1. Các Loại Dây Cáp Giàn Phơi Đồ Thông Minh

 
Hiện nay, có 2 loại dây cáp giàn phơi được dùng phổ biến nhất gồm:
 
Dây cáp giàn phơi Inox Cấu tạo từ hàng trăm sợi inox siêu mảnh chống gỉ tốt và vô cùng chắc chắn, chịu tải lớn từ 35-80kg. Loại cáp tời Inox lụa với chất liệu 304, 316 là các dòng cáp được sử dụng phổ biến hiện nay.
Dây cáp giàn phơi bằng thép Giá SIÊU RẺ, sử dụng vài năm sẽ gỉ sét và nhanh bị hỏng do bị pha lẫn nhiều tạp chất.
Tại Tổng kho giàn phơi Hòa Phát, chuyên cung cấp các loại dây cáp giàn phơi thông minh với chất liệu Inox cao cấp có độ bền và sức chịu tải cực cao mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Tham khảo ngay bảng báo giá thay cáp giàn phơi đồ thông minh dưới đây nhé!
 
 

2. Báo Giá Thay Dây Cáp Giàn Phơi Thông Minh 

 
Bảng báo giá thay cáp giàn phơi thông minh dưới đây được cập nhật chi tiết nhất, tuỳ theo nhu cầu thay bao nhiêu sợi cáp tời giàn phơi sẽ có có mức giá như sau:
 
Thay dây cáp giàn phơi bên ngoài (1 sợi) 200.000đ
Thay dây cáp giàn phơi thông minh bên ngoài (2 sợi) 250.000đ
Thay dây cáp bên trong bộ tời giàn phơi (2 sợi) 250.000đ
Thay toàn bộ dây cáp tời giàn phơi thông minh (4 sợi) 350.000đ
Không chỉ bán dây cáp giàn phơi thông minh mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay cáp giàn phơi tại nhà Hà nội và TPHCM và các dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh như: Sửa bộ tời giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi, thay hệ thống dẫn hướng Puly,…

Cách Thay Dây Cáp Giàn Phơi Thông Minh

 
Thay dây cáp giàn phơi thông minh có thể tự làm tại nhà, tuy nhiên vẫn khuyên bạn nếu KHÔNG am hiểu về vận hành của giàn phơi thì nên tìm địa chỉ thay cáp giàn phơi UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP như Tổng kho giàn phơi Hòa Phát để đảm bảo thay cáp tời giàn phơi ĐÚNG CHUẨN giúp chúng hoạt động bình thường và hiệu quả hơn.
 

1. Cách Thay Dây Cáp Giàn Phơi Quay Tay

 
Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các loại thiết bị như: kìm, tuốc nơ vít, thang nhôm.
Bước 2: Tháo bỏ các đai treo để hạ thanh phơi xuống, sau đó cắt bỏ các phần dây cáp bị đứt (lưu ý: hãy nhớ trình tự khi tháo giàn phơi nhé!
Bước 3: Gấp đôi sợi cáp tời và lấy 2 đầu dây xuyên qua rãnh ròng rọc được cố định trên trần.
Bước 4: Lấy một đầu dây xâu qua Buli đơn rồi làm tương tự với đầu còn lại.
Bước 5: Xâu dây cáp vào trong nắp ốp trang trí của giàn phơi rồi lắp nắp trang trí vào đúng vị trí của chúng. Sau đó xâu dây cáp vào Buli còn lại (lưu ý: Khi xâu qua Buli cần phải xâu ngay vào trong bát chụp để có thể lắp vào luôn).
Bước 6: Sau khi đi dây qua các buli sẽ có các đầu dây thả từ trên xuống và bạn chỉ cần treo thanh phơi ứng với từng cặp ban đầu là được. Sau đó, hãy thử cuốn tay quay để Nâng – Hạ thanh phơi nhằm giúp dây cáp giàn phơi thông minh vào đúng vị rí của nó.
Bước 7: Tiến hành bôi mỡ bò vào trong 4 buli và dây cáp giàn phơi mới thay để giàn phơi hoạt động trơn tru và êm ái, đồng thời cũng kéo dài thời gian bảo trì hơn.
 

2. Cách Thay Cáp Giàn Phơi Điện Tử

 
Việc thay dây cáp giàn phơi thông minh điện tử phức tạp hơn thay cáp giàn phơi tay quay rất nhiều bởi loại giàn phơi này điều khiển nâng/hạ giàn phơi từ xa bằng Remote nên chúng liên quan về kỹ thuật khá nhiều.
 
Do vậy khi thay cáp giàn phơi điện tử bạn nên chọn các loại dây cáp giàn phơi cao cấp nhất bằng inox 304, Inox 316 là tốt nhất để tuổi thọ giàn phơi đạt cao nhất. Cách thay dây cáp giàn phơi điện tử được thực hiện qua các bước sau:
Bước 1: Chuẩn bị các thiết bị như: thang nhôm, kìm, tua vít,…
Bước 2: Tháo các thanh phơi xuống rồi tiếp tục tháo bộ phận mặt của giàn phơi (Lưu ý: nên để các ốc vít tháo ra vào bịt hoặc hộp để tránh thất lạc nhé)
Bước 3: Gỡ bỏ tất cả phần dây cáp giàn phơi cũ nằm bên trong và tiến hành thay dây cáp mới, bước này đòi hỏi tính chính xác cực cao vì chỉ cần sai 1 chỗ thì giàn phơi không thể nâng, hạ được.
Bước 4: Lắp đặt lại mặt giàn phơi và thanh phơi rồi kiểm tra lại tình trạng vận hành của chúng.
CẢNH BÁO: Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có cấu tạo khá phức tạp nên nếu bạn không am hiểu về chúng sẽ rất khó để thay cáp giàn phơi và nếu có sai sót rất dễ ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong giàn phơi và tốn nhiều chi phí sửa chữa giàn phơi thông minh hơn nữa.
 
 
Liên Hệ Thợ Thay Dây Cáp Giàn Phơi tại Hà nội 
 
Gọi thợ thay dây cáp giàn phơi thông minh CÓ MẶT TRONG 30 PHÚT tại Hà Nội và TPHCM chỉ có tại tổng kho giàn phơi Hòa phát – Cam kết hỗ trợ dịch vụ SIÊU NHANH – linh kiện CHÍNH HÃNG – SIÊU CHẤT LƯỢNG – chế độ BẢO HÀNH ĐẦY ĐỦ – GIÁ RẺ CẠNH TRANH trên thị trường hiện nay.
 
Với đội ngũ kỹ thuật viên, thợ thay cáp giàn phơi chuyên nghiệp và hỗ trợ xuyên suốt 24/7 mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cam kết làm hài lòng khách hàng ngay lần sử dụng đầu tiên.
 
LIÊN HỆ HOTLINE ĐẶT LỊCH THAY GIÀN PHƠI NGAY: 0973.768.789

ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

5.0           11 đánh giá
140% | 7
80% | 4
0% | 0
0% | 0
0% | 0
SỬA CHỮA GIÀN PHƠI THÔNG MINH tại Hà Nội

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5